Hotline 0947.898.797

https://tiengtrunggiadinh.com


Link download trọn bộ GIáo trình Boya toàn tập (pdf+mp3)

Trung Tâm Tiếng Trung Gia Đình giới thiệu tới bạn học trọn bộ link download Giáo Trình boya toàn tập (pdf+mp3)
Cũng như Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa (pdf + mp3 + video) vàbộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển được nhiều người học tiếng Trung tin dùng, Trung Tâm Tiếng Trung Gia Đình xin giới thiệu với các bạn học tiếng Trung bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.
 
Giáo trình Boya trọn bộ Link pdf Link mp3

giao trinh han ngu moi


download button


 
download button
 

Bộ GIáo trình Boya toàn tập (pdf+mp3) hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và Luyện thi tiếng Trung HSK, do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.
 

Ưu điểm của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn học am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản tiếng Trung sau khi học cuốn Sơ cấp 1. 

Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày khá chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại tiếng Trung trong từng bài học cơ bản. 


Bộ giáo trình "Hán ngữ Boya" trình độ sơ cấp cho bạn lượng kiến thức cơ bản và các hạng mục ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn và hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Sau khi kết thúc giai đoạn đầu với bộ sơ cấp, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn nâng cao với cuốn trung cấp 1. Các từ vựng, bài đọc, ngữ pháp chuyên sâu hơn, độ khó tăng dần sẽ giúp bạn nắm được 1000 từ cơ bản và rèn luyện cho bạn cách thức miêu tả, trần thuật, thuyết minh và phân tích. Với những bài giảng tiêu chuẩn bạn dễ dàng nắm được kết cấu ngôn ngữ và dễ dàng vận dụng một cách tự nhiên.


Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp 2 dùng khi bạn bước vào giai đoạn trung cấp và bứt phá hướng đến giai đoạn cao cấp. Cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, số lượng câu, ví dụ, các bài luyện tập đa dạng để bạn tự tin hoàn thành việc học của mình ở giai đoạn này.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây