Hotline 0947.898.797

https://tiengtrunggiadinh.com


Thẻ ngân hàng Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay ví tiền Wechat không?

Xác thực tài khoản Alipay luôn là vấn đề mà nhiều người thanh toán tiền hàng Taobao 1688 quan tâm? Thẻ visa/debit Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay hay không?
Thẻ ngân hàng Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay ví tiền Wechat không?
 • Hiện nay có rất nhiều bạn gọi điện cho mình hỏi những câu hỏi liên quan như: Để Xác thực tài khoản Alipay, ví tiền Wechat thì Thẻ ngân hàng của Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay và ví tiền Wechat không? Hay là thẻ master card của ngân hàng Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay và ví tiền Wechat không? Hay thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng Việt Nam có liên kết được với tài khoản Alipay và ví tiền Wechat không?
 • nap tien alipay
   
  • Trước đây, khi chính sách về xác thực tài khoản Alipay và Wechat chưa thay đổi, tài khoản Alipay và Wechat đều có thể dùng thẻ Visa/Master card để tiến hành xác thực và thanh toán tiền hàng Taobao 1688 cũng như mua hàng trên Wechat. 
  • Tuy nhiên, do chính sách thay đổi, hiện nay đa phần tài khoản Alipay và Wechat đều không thể sử dụng thẻ Visa/Master card để xác thực.
  • Một số thẻ hiện tại vẫn xác thực tài khoản Alipay và Wechat bằng cách này nhưng chỉ sử dụng được một thời gian thì tài khoản Alipay và Wechat đó sẽ yêu cầu add thẻ ngân hàng nội địa TQ vào để xác thực
 • Cách duy nhất hiện tại để bạn có thể liên kết để xác thực được với tài khoản Alipay và ví tiền Wechat là dùng tài khoản ngân hàng của Trung quốc, tài khoản ngân hàng Trung Quốc đó có thể đứng tên bạn hoặc tên người khác, có thể đứng tên người Việt hoặc tên người nước ngoài, nhưng bạn phải là người cầm được số điện thoại liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng Trung Quốc đó với số điện thoại đó.
  hong bao
 • Lúc này bạn đã có trong tay một tài khoản ngân hàng Trung Quốc, một thẻ ngân hàng Trung Quốc, giống như thẻ ngân hàng Việt Nam, bây giờ bạn có thể giao dịch thẻ ngân hàng đó như là thẻ ngân hàng Việt Nam, có thể Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc sử dụng thẻ ngân hàng TQ đó để thanh toán tiền hàng Alipay Taobao 1688
 • Bạn dùng thẻ ngân hàng đó để liên kết với tài khoản Alipay, ví tiển Wechat, để xác thực tài khoản (tức là tài khoản đó đứng tên chính chủ của bạn theo đúng thẻ ngân hàng của bạn, số điện thoại của bạn đang giữ, mọi thông tin giao dịch tiền tệ đều chuyển về số điện thoại bạn đang giữ) 
  thanh toan alipay
 • Nhưng để có được thẻ ngân hàng trung Quốc thì các bạn phải đích thân đi sang Trung Quốc để làm, thông qua một người chuyên làm thẻ dẫn đi, mất 1 ngày hoặc nhiều ngày tuỳ theo từng ngân hàng quy định để làm thẻ ngân hàng Trung Quốc chính chủ. Tuy nhiên, trong thời gian này, dịch bệnh kéo dài, không thể đi lại giữa các nước, nên việc làm thẻ trở nên khó khăn, và chưa biết khi nào có thể đi mở thẻ ngân hàng Trung Quốc, vì vậy việc duy nhất các bạn có thể làm với tài khoản Alipay và ví tiền Wechat của mình là tạm thời để đó, và thông qua một bên thứ ba để nhờ họ trả hộ tiền hàng trên Alipay Taobao 1688 cho các bạn.
 • Vì nếu bạn có tài khoản Alipay, ví tiền Wechat, mà chưa xác thực thì bạn cũng chưa thể nạp tiền vào để thanh toán được, cho nên vẫn phải nhờ một bên thứ ba để thanh toán hộ tiền hàng Alipay Taobao 1688 cho các bạn.
  taobao
Hy vọng bài viết này của chúng tôi giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tài khoản ngân hàng Việt Nam có liên kết được tài khoản Alipay, ví tiền  Wechat không nhé!
Chúc các bạn thành công.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây